Giới thiệu

Bạn sắp có một cuộc hẹn quan trọng và muốn sắm cho mình một set đồ thật độc đáo, ấn tượng, những băn khoăn không biết địa chỉ nào uy tín?

Bạn muốn tham khảo thông tin về các xu hướng thời trang mới nhất, các loại phụ kiện đang được ưa chuộng nhất?

Hay đơn giản, bạn muốn tìm các mẹo mua quần áo, phụ kiện phù hợp với tuổi tác, dáng người và các thông tin về nguồn gốc, giá cả sản phẩm?

Hãy đến với Jubbie.vn! Chắc chắn rằng mọi mong muốn của bạn sẽ được thỏa mãn,mọi  thắc mắc của bạn đều sẽ có được câu trả lời.

Mục tiêu

Jubbie.vn được xây dựng với mục tiêu trở thành một Website hàng đầu tại Việt Nam cung cấp thông tin, giải đáp các thắc mắc trong lĩnh vực thời trang, mà cụ thể là mảng trang phục và phụ kiện.

Người tiêu dùng có thể tìm thấy bất cứ thông tin gì liên quan đến mua sắm quần áo và phụ kiện ở trang Web này.

Để thực hiện được mục tiêu này, chúng tôi rất mong nhận được những phản hồi, đóng góp ý kiến của độc giả để có thêt hoàn thiện về nguồn thông tin cũng như chất lượng dịch vụ.

Sứ mệnh

Giới thiệu đến khách hàng những bộ sưu tập mới nhất, các xu hướng thời trang HOT nhất trong năm; cập nhật thông tin về giá cả của các loại trang phục và phụ kiện để bạn có thể tham khảo và đưa ra những quyết định mua sắm thông minh nhất.

Tôn chỉ của chúng tôi là trở thành những người bạn thân thiết nhất của người tiêu dùng về các mặt hàng thời trang.

Giá trị cốt lõi

Sự trung thực

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng sự tin tưởng của khách hàng là chìa khóa để đi đến thành công. “Jubbie.vn” cam kết cung cấp những nguồn thông tin đáng tin cây, đến từ các blog của các hãng thời trang danh tiếng thế giới như This Time Tomorrow,  Atlantic-Pacific,  Gal Meets Glam…

Khách quan

Với đội ngũ chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực thời trang, chúng tôi sẽ đưa những đánh giá, những thông tin khách quan nhất đến với khách hàng để giúp người tiêu dùng mua được những sản phẩm “đáng đồng tiền bát gạo” nhất.

Thấu hiểu

Đặt mình vào vị trí của khách hàng là một trong những nguyên tắc quan trọng nhất của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tự mình trải nghiệm để đưa ra những ý kiến về sản phẩm một cách hợp lý nhất đến với khách hàng. Và bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ tiếp nhận các phải hồi, yêu cầu của khách hàng để tự mình hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ của Website.

Tính cập nhật

Thời trang thay đổi từng ngày, từng giờ, và vì thế, những người làm trong lĩnh vực thông tin về thời trang như chúng tôi đặt tính cập nhật của các tin bài lên làm ưu tiên số một.

Những xu hướng quần áo, phụ kiện thời trang mới nhất sẽ được đăng lên Web trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo phục vụ yêu cầu của khách hàng.

Định hướng phát triển

Jubbie.vn sẽ vừa là nơi tìm kiếm thông tin về các loại phụ kiện, trang phục thời trang của khách hàng, vừa là sân chơi để các hãng thời trang quảng bá sản phẩm, chất lượng dịch vụ của mình.

Trong tương lai, Jubbie.vn hướng tới trở thành trung gian giữa những “tín đồ” thời trang và các Công ty thời trang lớn, tạo thành Website cung cấp thông tin lớn nhất, uy tín nhất trong làng thời trang Việt.

Chúc các bạn tìm hiểu được những thông tin hữu ích khi đến với Website của chúng tôi.

Trân trọng,

BBT Jubbie.vn